Thursday, May 24, 2007

Cách nhận $500 voucher của Adword

Trước khi thực hiện các trick dưới đây, các bạn phải xóa hết cookie, tắt hết nhưng gì liên quan đến Google và Yahoo (như Gmail..)tắt các chương trinh chat như Gtalk, Y!M, rồi tắt luôn modem và bật lại để lấy IP khác.Và phải gỡ bỏ Goole Toolbar hay Y! toolbar nếu có cài.

Trick 1:Nhận voucher $50 từ adword
Click vào đây: _https://adwords.google.com/select/main?cmd=Login&sourceid=Yh91503

Các bạn dung link đó tự tạo 1 acc Adword cho mình rồi nạp card Visa vào để active tài khoản.Bạn sẽ có ngay 55$ (-$5 cho việc mở tài khoản) vậy là còn $50 và bạn ko mất 1 xu nào!

Trick 2: Nhận voucher $100 từ adword(có thể xài nhiều lần)

Bước 1:Các bạn cũng xóa hết cookie và history đi, rồi vào lại link ở Trick 1, tạo lại 1 account , rồi cũng kích hoạt để lấy $55.

Bước 2:Click vào đây: _https://adwords.google.com/select/ProfessionalEnroll rồi gõ user name và pass (của account bạn vừa đăng ký ở bước 1) vào. Rồi tiếp tục đăng kí với 1 email khác.Bạn sẽ nhận được 3 voucher $50 từ adwords (tổng cộng là 150$ ).Để nhận them 1 lần nữa (3 voucher nữa) thì bạn phải liên kết cái account ở bước 1 vào account Pro này bằng cách click vào “link existing account” và gõ Adword ID của acc 1 vào.
Sau đó bạn log vào acc 1, và chọn accept.
Sau đó lại vào lại acc 1, chọn PRO Center -Promotional Credit để lấy voucher

Lưu ý: Cách này chỉ làm được ở 1 số nước (như US, UK,Korea…) nhưng nếu ở VN thì bạn hãy cứ điền địa chỉ của mình vào, rồi chọn Coutry là 1 trong số các nước đó vẫn OK)

Nếu bạn tạo nhiều acc Adword thì đừng nên chỉ quảng cáo cho 1 site, nếu nhiều acc mà chỉ cho 1 site thì bạn nên xóa các acc đã hết credit đi.
Luôn để ý vào billing, vì khi hết credit , google sẽ trừ tiền của bạn( nhớ để ý kĩ nha)
Nếu bạn ko nhận được voucher ở trick 1, thì có thể là do thẻ hoặc IP của bạn có vấn đề, lúc ấy thì thử kiếm IP khác rồi làm sạch máy và thử lại xem

Hết phần 1,(phần 2 là “Cách kiếm voucher trực tiếp từ Google và cách lấy $450 voucher)

No comments: