Friday, June 29, 2007

Cập nhật chính sách của Google AdSence! Không chỉ

Cập nhật chính sách của Google AdSence! Không chỉ

Sau rất nhiều tuần thảo luận sôi nổi về các chính sách của Google AdSence và thường được đăng vào các ngày Thứ 5 hàng tuần, chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về các chính sách của AdSence và quy trình tham gia AdSence như các bài viết trước. Các điều khoản thay đổi được ghi rõ tại tài liệu này và hiện tại nó vẫn bằng tiếng Anh. Bạn đang băn khoăn không biết thay đổi gì, liệu có phải là một bản hoàn toàn mới khác hẳn những điều khoản trước đây? nhưng tôi có thể chia sẻ với các bạn những thay đổi chính được bổ sung vào chính sách của Google AdSence bao gồm:AdSence yêu cầu những ai tham gia chương trình tuân thủ tinh thần được nêu rõ trong trang các hướng dẫn về chất lượng. Nếu bạn là khách hàng quảng cáo trên AdWords, bạn chắc chắn đã được biết về các hướng dẫn chất lượng này. Các hướng dẫn này cung cấp những kinh nghiệm quý giá cho cả các nhà quảng cáo, người sử dụng và chính các bạn - những người tham gia chương trình AdSence/quảng cáo hộ. Nếu các bạn đang sử dụng các chương trình quảng cáo trực tuyến, thì các bạn đều hiểu rõ rằng những hướng dẫn này chỉ nhằm mục đích khuyến khích thêm những người khác tham gia chương trình và thiết kế những trang web/blog có nội dung hấp dẫn và đơn giản.

Chính sách bổ sung này không hề có ý nói rằng bạn không thể sử dụng các chương trình quảng cáo trực tuyến mà nó chỉ đơn giản là nếu bạn quyết định tham gia chương trình quảng cáo trực tuyến thì bạn cần biết rõ cách thức quảng cáo phải tuân thủ và đáp ứng được yêu cầu của người quảng cáo và chủ sở hữu trang quảng cáo đó. Điều này có thể áp dụng không chỉ với AdWords mà với tất cả các công cụ quảng cáo trực tuyến khác.


Điểm bổ sung nổi bật ở đây là: bạn có thể đặt tới 3 đượng link quảng cáo trên một trang. Như chúng tôi đã lưu ý trước đây, các đường link quảng cáo luôn là một cách hữu hiệu để cung cấp các nội dung quảng cáo thân thiện với người sử dụng và có thể được đặt vào những vị trí khó khăn nhất trên trang website/blog của bạn. Khi đã được phép đặt 3 quảng cáo trên một trang --và hàng loạt các định dạng quảng cáo được trình bày tại trang các định dạng của AdSence -- Chúng tôi hy vọng, các bạn sẽ tìm được những định dạng phù hợp với từng vị trí trên các trang website/blog của mình.

No comments: