Friday, June 8, 2007

Hack Yahoo! Messenger

Hack Yahoo! Messenger

Nghe cái tựa đề có vẻ ghê gớm quá nhỉ? Nhưng mà ai hack, hack như thế nào, và người dùng sẽ bị ảnh hưởng hay nguy hại gì? Câu trả lời đó là bạn sẽ hack yahoo messenger (nếu muốn, còn không muốn thì thôi). Tại sao lại phải hack? Tại vì hack cái này không những không gây hại mà còn rất cool và tiện lợi cho người dùng.

Điều đầu tiên chướng tai gai mắt trong Yahoo Messenger đó là cái phần quảng cáo ở phần danh sách. Như một bài viết trước mình đã từng đề cập tới đó là mục quảng cáo này không những chướng mắt mà còn ảnh hưởng đến tốc độ truy cập (ở những nơi có tốc độ con rùa thì sẽ bị ảnh hưởng lớn). Cho nên mình đã từng có một bài hướng dẫn cách "dẹp bỏ" những chướng ngại vậy đó. Tuy vậy, những phiên bản mới hơn của Yahoo Messenger thì gặp rất nhiều khó khăn trong việc thanh lý cho nên mình đã quyết tâm lùng sục và cuối cùng tìm ra được một "công cụ" có thể xử lý gọn nhẹ phần quảng cáo của Yahoo Messenger từ phiên bản 6.0 cho tới phiên bản mới nhất 8.1.0.244.

Có lẽ bạn cũng rất quen thuộc với tính năng duyệt trang web dùng tab như trong Internet Explorer 7.0 của bác Gates và trong Firefox. Có bao giờ bạn thử nghĩ, nếu như có thể chat với nhiều người cùng lúc mà có thể chuyển đổi qua lại bằng các tab thì thế nào? Câu trả lời đó là, sẽ là rất cool và thú vị, rất đáng để... thử cho biết.

Dẹp bỏ ads

Theo như bài hướng dẫn trước thì bạn chỉ có thể xử lý được cho tới phiên bản 8.1.0.195 mà thôi, trong khi bản mới nhất của Yahoo đã là 8.1.0.244. Trong khi người làm cái crack cũ bây giờ đã đòi tiền cho sản phẩm cho nên việc kiếm crack trở nên khó khăn hơn vì ai cũng thích xài đồ chùa mà . Nhưng mà cuối cùng thì crack cho phiên bản mới cũng xuất hiện trước mắt của người đang bận rộn tìm kiếm nó, và lần này mình sẽ giới thiệu một phần mềm có thể gọi là "all in one" một tay chém hết quảng cáo của Yahoo như là Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp vậy (hơi nhiễm phim chưởng tí).

Lần này mình dùng Ad Destroy của Dermot, phiên bản mới nhất của Ad Destroy là 3.0 có thể xử lý gọn nhẹ cả phiên bản mới nhất là 8.1.0.244. Sau đây là chi tiết phá đám (ý không phải), phá án (ý lộn), phá ads (hehe đúng rồi):

Giao diện Ad Destroy

  1. Kiểm tra xem phiên bản Yahoo Messenger mà bạn đang sử dụng là bản nào. Nhấn vào Help › About Yahoo! Messenger để xem.
  2. Download chương trình diệt quảng cáo «AdDestroy».
  3. Dùng Winzip hoặc WinRAR để extract (mở tung?!?) cái tệp tin .zip vừa mới tải về.
  4. Nhấn vào Ad Destroy 3.0.exe để chạy chương trình. Nếu có một tin nhắn hiện ra thì cứ nhấn OK (đọc hay không là tùy bạn).
  5. Nhấn vào mũi tên bên cạnh Select Build Number để chọn phiên bản Yahoo Messenger mà bạn đang sử dụng.
  6. Nhấn vào Directory + để xác định ổ đĩa mà bạn đã cài đặt Yahoo Messenger. Hình như mặc định C đã được lập sẵn.
  7. Nhấn Patch để "thanh toán" phần quảng cáo. Xong rồi đó, vừa dể vừa khỏe mà dẹp được loạn quảng cáo nữa, thích không?

Hack Yahoo! Messenger

Tha hồ mà chat nhiều nick trong một cửa sổ

Nếu như bạn muốn có thể dùng tab như ở hình trên thì chúng ta bắt đầu hack. Hì nói hack nghe ghê quá, hay là nói chỉnh sửa registry một tí đi cho có vẻ an toàn . Mà hình như nếu muốn dùng tab thì phải có Yahoo Messenger 8.1.0.223 trở lên thì phải, mình không rõ nữa nhưng cứ thử xem sao, với lại luôn tiện bạn nâng cấp lên Yahoo mới nhất luôn cho nó ngầu

Kích hoạt chức năng sử dụng tab

Windows Registry Editor Version 5.00

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Yahoo\pager]
"Tabbed IM"=dword:00000001

Tắt bỏ chức năng sử dụng tab

Windows Registry Editor Version 5.00

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Yahoo\pager]
"Tabbed IM"=dword:00000000

Cho phép sử dụng nhiều nick cùng lúc

Windows Registry Editor Version 5.00

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Yahoo\pager\Test]
"Plural"=dword:00000001


Nghịch tới đó đủ rồi, có lẽ cũng đủ để giúp các bạn có được một Yahoo Messenger vừa ý hơn. Hôm nào kiếm ra trò gì mới nữa thì sẽ post tiếp Mà nếu có lỗi gì nhớ báo để mình sửa hen

nguồn từ : http://blog.longquang.com/b/va/33x1


No comments: