Sunday, December 9, 2007

Download Rapidshare và Megaupload bằng Rapidleech trên localhost

Chắc các bạn đã từng nghe qua về Rapidleech nhưng đây không phải là soft, mà là web ^^. Phiên bản hiện tại của Rapidleech là 2.3 và được viết bằng PHP, nó hỗ trợ download từ các trang web:

  • RapidShare.de
  • RapidShare.com
  • Uploading.com
  • MegaUpload.com
  • Megarotic.com
  • FileFactory.com

Hiện tại có một số site hỗ trợ download bằng Rapidleech, tuy nhiên download khá chậm, hơn nữa Rapidleech nó không down trực tiếp về máy của bạn mà down về và lưu trên host của người ta, do đó bạn phải mất công down thêm 1 lần nữa về máy mình. Vậy thì tại sao bạn không tạo một site Rapidleech ngay trên máy tính của mình để down trực tiếp cho nhanh?

Để chạy được Rapidleech bạn phải có một server chạy PHP, có thể dùng WAMP.


Đầu tiên bạn hãy vào đây để download WAMP. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy chạy server bằng cách vào Start Menu -> All Programs ->Wampserver -> start wampserver. Mở Firefox hoặc IE lên và gõ http://localhost để xem nó có hoạt động không nhé ^^.

Tiếp theo bạn hãy download code của Rapidleech ở đây giải nén ra và đổi tên thư mục gốc thành một tên dễ nhớ hơn, ví dụ như tôi đổi thành download, chép thư mục này vào thư mục www của wamp.


Bây giờ bạn mở trình duyệt lên và gõ http://localhost/download/ thì sẽ thấy như sau:

Để download thì bạn nhập URL của file vào Link to download và nhấn Download file. Đợi 1 lát để nó download Ticket, sau đó nó yêu cầu bạn nhập vào mã bảo mật rồi thì file sẽ được download về máy tính cho bạn Razzberry, chú ý là file sẽ được lưu trong thư mục: Thư mục cài wamp\download\files.

Chú ý:

  • Đối với Rapidleech, sau khi download xong 1 file bạn phải chờ một khoảng thời gian thì mới download tiếp được, để khắc phục thì bạn có thể dùng Fake IP, nghĩa là down xong thì Fake IP rồi down tiếp ^^ (hay còn gọi là thay đổi proxy)

2 comments:

Anonymous said...

bạn có thể post lại link download code rapidleech ko, cảm ơn bạn vì bài viết hữu ích

Anonymous said...

Good post.