Sunday, November 29, 2009

Lockerz - vài phút mỗi ngày nhận ngay Ipod Touch Mac Book và nhiều thứ khác !

Lockerz - Một dịch vụ SIÊU hấp dẫn

Không post email các bạn trực tiếp lên đây vì thành viên khác sẽ invite mất !

Trong vòng 24h sau khi nhận được mail xác nhận mình gửi là đã send invite mà mail invite chưa tới (hãy chắc chắn là đã check trong cả spam mail rồi) vui lòng gửi lại cho mình email khác để mình invite lại bạn nhé !

Lockerz™ là một trang lấy khảo sát người tiêu dùng, các bạn chỉ việc đăng ký nick và trả lời các câu hỏi khảo sát của nó các bạn sẽ nhận được PTZ (cái này là tiền của Lockerz™). Rồi mình lấy số PTZ đó đổi lấy quà. Có đủ các loại quà, từ MacBook Air, Ipod đến túi xách các kiểu, cả nhạc bản quyền nữa, thậm chí nếu thích thì mang điểm đi làm từ thiện cũng đc.

Lockerz™ được đầu tư bởi Liberty Media, một trong những công ty truyền thông lớn nhất ở Mỹ. CEO của Lockerz là Kathy Savitt, một cựu giám đốc điều hành tại Amazon.com và American Eagle Outfitters. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi tham gia.

Muốn có hàng khủng thì cũng phải tích lũy khủng 1 tý, ví dụ 1 em MacBook giá là 2500 PTZ, còn Ipod thì 800 thôi:
Đó là các món đỉnh, còn nếu các bạn muốn chơi kiểu mau lẹ thì cũng có những đồ giá rẻ (gần như đăng ký nick là đủ tiền đổi luôn):
Ngoài ra các bạn nên tham khảo thêm cái này ^^
Hướng dẫn đăng ký:

Sau khi mình gửi INVITE bạn kiểm tra Inbox hoặc Spam:Zipcode ghi như sau HCM là 70000 và Hà nội là 10000 - ấn vào dòng link dưới để xem thêm:
Đăng ký thành công sẽ hiện ra một bảng thông báo. Khi bạn nhấn vào chữ PLAY bạn sẽ vào chơi trò hứng PTZ, hứng càng nhiều càng tốt ( trò chơi diễn ra trong thời gian rất ngắn ).
Sau khi nhấn NEXT bạn sẽ được đưa tới trang chính và trang này cũng là trang sau này khi đăng nhập sẽ xuất hiện:
Sau khi thực hiện xong tất cả các bước, hãy vào phần Settings góc phải phía trên để khai báo lại thông tin cá nhân bạn để đảm bảo món quà sẽ đến đc tận tay bạn nếu bạn đủ PTZ nhận quà.
Và cuối cùng công việc mỗi ngày của bạn là bỏ thời gian ra 2 phút để đăng nhập vào và trả lời câu hỏi khảo sát tiêu dùng.

Hướng dẫn kiếm PTZ:

- Khi đăng ký nick bạn nhận được 2 PTZ, và sau đó chơi trò “Hứng PTZ” (trò này chỉ xuất hiện 1 lần sau khi đăng ký) bạn sẽ nhận được số PTZ tương ứng với trình độ chơi Game của bạn ^^

- Mỗi ngày các bạn login vào trang này và trả lời khảo sát có ở DAILIES cuối góc phải màn hình thì bạn sẽ có 4 PTZ trở lên. (Câu hỏi toàn về tiêu dùng như: ”Bạn thích áo của hãng nào…” trả lời linh tinh cũng được nhưng dù sao cũng nên trả lời chính xác chút)

- Bạn có thể mời bạn bè tham gia bằng cách gửi INVITE, khi bạn có đủ 20 người đăng ký và Active từ INVITE của bạn, bạn sẽ được nhân đôi số PTZ bạn kiếm mỗi ngày (có thể sẽ được hơn 8 PTZ/ngày) và mỗi ngày chỉ mất vài 3 phút để kiếm PTZ.


Đối với các đại gia thì không nói làm gì nhưng đối với “trung bình gia” thì việc mỗi ngày bỏ ra 5 – 10 phút để có được các món đồ ấy thì cũng không phải là tệ nhỉ.

Tip:
- Giờ EDT của nó = GMT - 4 trong khi giờ VN = GTM +7=> EDT = giờ Việt Nam -11.
(Nó không phải là toán đâu mà cộng nso vào nhé^^: http://www.timeanddate.com/worldclock/converted.html)
- Hứng tiền hứng cái nhỏ đc 3 PTZ còn cái to chỉ được 1
- Trả lời câu hỏi vào buổi sáng và Login vào bổi chiều để được 4 PTZ.
* Đối với 4 PTZ/ngày:
- Máy nghe nhạc 1GB ( 150 PTZ ): 38 ngày
- Ipod 8GB, Portable DVD Players ( 300 PTZ ): 75 ngày
- Iphone, PS3, Wii ( 600 PTZ ): 150 ngày
* Đối với 8 PTZ/ngày:
- Máy nghe nhạc 1GB ( 150 PTZ ): 19 ngày
- Ipod 8GB, Portable DVD Players ( 300 PTZ ): 38 ngày
- Iphone, PS3, Wii ( 600 PTZ ): 75 ngày

Chú ý:

- Việt Nam đã chính thức được Lockerz đưa vào danh sách “nhận được quà”. Chi tiết tại đây

- Nếu các bạn mỗi ngày không login vào trang web và làm khảo sát ( mất khoảng 2 phút ) thì sẽ không có PTZ để đổi hiện vật.


- Lockerz™ được đầu tư bởi Liberty Media, một trong những công ty truyền thông lớn nhất ở Mỹ. CEO của Lockerz là Kathy Savitt, một cựu giám đốc điều hành tại Amazon.com và American Eagle Outfitters. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi tham gia.

-Và cuối cùng: Mọi người nhớ điền thông tin chính xác và chỉ nên tạo 1 nick thôi - Nó phát hiện ra thông tin giả hay Clone nó xoá Acc, lúc đấy đừng khóc nha

1 comment:

Anonymous said...

Hi !.
might , perhaps curious to know how one can reach 2000 per day of income .
There is no need to invest much at first. You may begin earning with as small sum of money as 20-100 dollars.

AimTrust is what you haven`t ever dreamt of such a chance to become rich
The firm represents an offshore structure with advanced asset management technologies in production and delivery of pipes for oil and gas.

Its head office is in Panama with offices everywhere: In USA, Canada, Cyprus.
Do you want to become a happy investor?
That`s your chance That`s what you really need!

I feel good, I started to take up real money with the help of this company,
and I invite you to do the same. If it gets down to choose a correct partner utilizes your funds in a right way - that`s it!.
I take now up to 2G every day, and my first deposit was 1 grand only!
It`s easy to get involved , just click this link http://uxozocim.ibnsites.com/rosiwur.html
and go! Let`s take our chance together to become rich